[04]Rượu vang Pháp Château Lieumenant 2011

[04]Rượu vang Pháp Château Lieumenant 2011
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjSpx5p549-iWa0T9CvSNrofzTLWgO6a3dtHy7V51SKoxoUKrZSvtV_NzbYKY0H4qaWEdKNF04Jb0oeWW7GMy07UH0KTARWZOOASCjvEIVCBPtxtkPqHm1tG3SpBA95rskd_8R47xUiss6J/s72-c/4_Ch%C3%A2teau+Lieumenant.png
Giá: 717,000 VNĐ

Mã SP: 04
Xuất xứ: Massugas (bordeaux - fr)
Năm vụ nho: 2011
Dung tích: 750ml
Loại rượu: Vang đỏ - Vang trắng

Rượu vang Pháp Château Lieumenant 2011
Rượu vang Pháp Château Lieumenant 2011

Lịch sử lâu đài: Lâu đài này thuộc quyền sở hữu của dòng họ Auberonb đã hơn ba thế kỷ (từ năm 1626), và đã được cụ nội chúng tôi mua lại vào năm 1952. Nghề làm rượu vang đã được kế truyền trong gia đình tôi. Năm 1990, vấn đề được giải quyết nhanh chóng, thỏa thuận giữa ba an hem tôi là không thể làm việc mà không xem xét và giúp đỡ lẫn nhau trong sự phát triển và hiện tại hóa để ngày nay đạt được 280 hectares.
Hương vị (chất lượng): Rượu vang màu đỏ quyến rủ của quả anh đào. Mùi hương của rượu gần với hoa quả đỏ, đặc biệt là anh đào đen. Khi uống, rượu mát và có vị đậm. Sau khi uống, hương vị còn lại là vị hoa quả rất dễ chịu.
Chủ sở hữu: Famille Cardareli.
Tên gọi xuất xứ: La Borne – Massugas (Bordeaux – France).
Diện tích: 170 hectares.
Thành phần nho: 70% Merlot, 30% Cabernet Sauvignon.
Thành phần đất: Nằm ở độ cao 110m, là loại đất sét lẫn đá vôi.
Tuổi gốc nho: 15 – 60 năm.
Độ cồn: 12,5%
Quy trình sản xuất: Nho hái bằng tay và quy trình sản xuất cơ khí theo các phương pháp truyền thống.
Nhiệt độ bảo quản: 14 – 18oC.
Cách dùng: Rượu rất hợp với các món thịt trắng (lợn, gà), thịt đỏ (bò, hoẵng), hay phomat.

Thời hạn sử dụng: 5 -7 năm.
Chia sẻ :
Sản phẩm liên quan

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2014. RƯỢU VANG PHÁP GIÁ RẺ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger