[11]Rượu vang Pháp Château Loirac 2010
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiorPxi9z9RstLDARMWCAvX7GQtrbxOP0cAdxlRkCbtM4ebx0vH-3Mp7NCeGpBTPHq6752stu9CnrserBbAZNHT61Eeq8ThI4ger5DgNjHpFuCLbbseNiS6sMkrBAokZMF7Oq2McHj6_ju2/s72-c/11_Ch%C3%A2teau+Loirac.png
Giá: 1,420,000 VNĐ
Mã SP: 011
Xuất xứ: Fronsac (bordeaux - fr)
Năm vụ nho: 2010
Dung tích: 750ml
Loại rượu: Vang đỏ
Rượu vang Pháp Château Loirac 2010 |
Lịch sử lâu đài:
Tư sản, là kiểu xếp hạng có từ thời Trung cổ. Từ thế kỷ 15, người dân đã biết
làm giàu bằng thương mại quốc tế, họ mua những vùng đất tốt nhất trong khu vực
Bordeaux, và đặt tên là “Nhà Tư sản”. Thành lập từ năm 1898, lâu đài Loirac
được xếp hạng ngay là Tư sản, nằm ở trung tâm của vùng Médoc, giữa Đại Tây
Dương và miền duyên hải Gironde. Lâu đài có kho rượu rất cổ. Từ năm 1986, lâu
đài thuộc quyền sở hữu của một dòng họ yêu rượu vang, họ đã sản xuất ra những
loại rượu vang “vui vẻ”, “quyến rủ” và “thân thiện”.
Hương vị (chất lượng):
Rượu có màu quyến rủ giữa đỏ thắm và tươi, mang vị thơm của quả rừng. Rượu có
vị của hoa quả chín, nhờ bảo quản lâu trong thùng gỗ. Trong rượu vang có hợp
chất Phenolic chống lại bệnh ung thư.
Chủ sở hữu:
Famille Philippe Gasqueton et Isabella Faudre.
Tên gọi xuất xứ:
Jau Dignac et Loirac (Mesdoc – France)
Diện tích:
18,50 hectares
Thành phần nho:
60% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot Noir.
Thành phần đất:
sỏi, cát và đất.
Tuổi gốc nho:
25 – 50 năm.
Độ cồn: 13%
Quy trình sản xuất:
Nho được hái bằng tay, các quy trình sản xuất được thực hiện hoàn toàn thủ công
theo nghề truyền thống.
Nhiệt độ bảo quản:
16 – 20oC.
Cách dùng:
Khai vị với thịt nguội. Rượu thích hợp với các món thịt, như thịt thỏ, thịt bò
… và phomat.
Thời hạn sử dụng:
5 -8 năm.
Đăng nhận xét