Khuyến mại 2% - 5% cho tất cả các đơn hàng >20 triệu VNĐ
Liên hệ: Mr. Trung
Hotline: 0973.155.587
Email:trung.tranquang1@gmail.com
Địa chỉ giao dịch: Phòng 201, Số 132 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Bạn biết gì về nút chai vang?

Nhiệm vụ chính của nắp chai là đảm bảo tính nguyên bản của vang - thời cổ đại việc làm giả vang rất phổ biến. Ngoài ra nắp chai cũng làm giảm quá trình trao đổi giữa vang trong chai với môi trường bên ngoài.
Mở nắp chai rượu vang
Mở nắp chai rượu vang


Nút bấc là gì?
Nút bấc rượu vang pháp
Nút bấc rượu vang Pháp

Nút bấc - là những tế bào đã chết của vỏ cây sồi chuyên dùng để làm nút bấc. Thành phần bên trong của tế bào là chất nitơ, còn vỏ tế bào là suberin. Suberin là một chất không thấm nước, chúng ngăn chất lỏng từ trong nút bấc chảy ra. Vì vậy chai được đóng bằng nút bấc rất thích hợp để làm chín muồi rượu vang. Ngoài ra nút bấc cũng có tính đàn hồi.
Nút bấc tự nhiên: Hầu hết các chai vang đều được đóng nút bấc tự nhiên. Vì nó được làm từ vỏ của sồi chuyên dùng làm nút bấc “Quercus suber”, nên nó cũng là loại nút đắt nhất. Nút bấc được ép chặt vào trong cổ chai, rất bền, mùi trung tính và là một sản phẩm của tự nhiên cũng như vang.

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2014. RƯỢU VANG PHÁP GIÁ RẺ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger