[02]Rượu vang Pháp Château Malausanne 2010
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjX_fWUCh47RRIa7Y4UoN1LuHKHnC12O7SLwuf48gzVJdlrXfVzsf7EYPy3NtcxWy75rYAFAz4x4NPmQmAOjlBJn4gOheU0ENeJkB7PMx9EKgocHveKpR5fmagviZl10Ejdbhaq4D05AWgb/s72-c/2_Ch%C3%A2teau_Malausanne.png
Giá: 998,000 VNĐ
Mã SP: 02
Xuất xứ: Massugas
(bordeaux - fr)
Năm vụ nho: 2010
Dung tích: 750ml
Loại rượu: Vang
đỏ
Ảnh mẫu rượu Château Malausanne 2010 |
Lich sử lâu đài: Malaussanne
là một ngôi làng cổ nằm sâu trong thung lung của dãy núi Pyresness –
Atlantiques. Lich sử lâu đài được gắn bó chặt chẽ với Chúa Beraut, biệt danh:
“Nhà quý tộc”. Lâu đài xây dựng từ thế kỷ thứ 13, trùng tu lại vào thế kỷ 16.
Nhà Quý tộc Beraut Guillaume Bertrand Lasseran đã mua lại năm 1482. Nó đã trở
thành nơi ở của gia đình Heron, sau khi cuộc hôn nhân của Robert Heron, lấy con
gái Chúa Beraut. Lâu đài giàu có nhờ vào nghề trồng nho và làm rượu vang.
Hương vị (chất lượng):
Rượu có màu tím đậm. Với mùi thơm đặc biệt. Rượu mang đậm hương vị hoa quả
chin. Khi uống, miệng cảm nhận khẩu vị phong phú, tròn và trơn. Giữ cảm giác
lâu dài và dễ chịu.
Chủ sở hữu: Famille
VALPROMY.
Tên gọi xuất xứ:
Bordeaux – France.
Diện tích: 57
hectares.
Thành phần nho:
60% Merlot, 40% Cabernet Sauvignon.
Thành phần đất:
đất sét và đá vôi.
Tuổi gốc nho:
30 năm.
Độ cồn: 14%.
Quy trình sản xuất:
Nho được hái bằng tay và ngâm ủ hoàn toàn trong thùng gỗ sồi. Quy trình thu
hoạch và ủ rượu thực hiện theo phương pháp truyền thống.
Nhiệt độ bảo quản:
16 – 20oC.
Cách dung:
Rượu có thể dung khai vị vào đầu bữa ăn, hoặc dung với các món gà nướng hoặc an
kèm với phomat.
Thời hạn sử dụng:
3 – 5 năm.
Đăng nhận xét