[02]Rượu vang Pháp Château Malausanne 2010

[02]Rượu vang Pháp Château Malausanne 2010
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjX_fWUCh47RRIa7Y4UoN1LuHKHnC12O7SLwuf48gzVJdlrXfVzsf7EYPy3NtcxWy75rYAFAz4x4NPmQmAOjlBJn4gOheU0ENeJkB7PMx9EKgocHveKpR5fmagviZl10Ejdbhaq4D05AWgb/s72-c/2_Ch%C3%A2teau_Malausanne.png
Giá: 998,000 VNĐ

Mã SP: 02 
Xuất xứ: Massugas (bordeaux - fr) 
Năm vụ nho: 2010 
Dung tích: 750ml 
Loại rượu: Vang đỏ 
Ảnh mẫu rượu Château Malausanne 2010
Ảnh mẫu rượu Château Malausanne 2010

Lich sử lâu đài: Malaussanne là một ngôi làng cổ nằm sâu trong thung lung của dãy núi Pyresness – Atlantiques. Lich sử lâu đài được gắn bó chặt chẽ với Chúa Beraut, biệt danh: “Nhà quý tộc”. Lâu đài xây dựng từ thế kỷ thứ 13, trùng tu lại vào thế kỷ 16. Nhà Quý tộc Beraut Guillaume Bertrand Lasseran đã mua lại năm 1482. Nó đã trở thành nơi ở của gia đình Heron, sau khi cuộc hôn nhân của Robert Heron, lấy con gái Chúa Beraut. Lâu đài giàu có nhờ vào nghề trồng nho và làm rượu vang.
Hương vị (chất lượng): Rượu có màu tím đậm. Với mùi thơm đặc biệt. Rượu mang đậm hương vị hoa quả chin. Khi uống, miệng cảm nhận khẩu vị phong phú, tròn và trơn. Giữ cảm giác lâu dài và dễ chịu.
Chủ sở hữu: Famille VALPROMY.
Tên gọi xuất xứ: Bordeaux – France.
Diện tích: 57 hectares.
Thành phần nho: 60% Merlot, 40% Cabernet Sauvignon.
Thành phần đất: đất sét và đá vôi.
Tuổi gốc nho: 30 năm.
Độ cồn: 14%.
Quy trình sản xuất: Nho được hái bằng tay và ngâm ủ hoàn toàn trong thùng gỗ sồi. Quy trình thu hoạch và ủ rượu thực hiện theo phương pháp truyền thống.
Nhiệt độ bảo quản: 16 – 20oC.
Cách dung: Rượu có thể dung khai vị vào đầu bữa ăn, hoặc dung với các món gà nướng hoặc an kèm với phomat.

Thời hạn sử dụng: 3 – 5 năm.
Chia sẻ :
Sản phẩm liên quan

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2014. RƯỢU VANG PHÁP GIÁ RẺ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger