[05]Rượu vang Pháp Château Lieumenant (Blanc) 2011

[05]Rượu vang Pháp Château Lieumenant (Blanc) 2011
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgJqowhDdD52fehU5Y24Kus1NIPeUcm3lCQKN9LfZ6aA-5xuJU6GgEOH5X5b1p6p3cf_D7w9DsHpEqm713crkz1feUChjg4k37y7FY-yyYOm29tuYm5FpGXNyAI0dZbkud430mxeg1C7cl4/s72-c/5_Ch%C3%A2teau+Lieumenant+(Blanc).png
Giá: 717,000 VNĐ
Mã SP: 05 
Xuất xứ: Loriac-médoc crus bourgeois 
Năm vụ nho: 2011 
Dung tích: 750ml 
Loại rượu: Vang trắng 
Rượu vang Pháp Château Lieumenant (Blanc) 2011
Rượu vang Pháp Château Lieumenant (Blanc) 2011
Lịch sử lâu đài: Lâu đài này thuộc dòng họ Auberon đã hơn ba thế kỷ (từ 1626), và nằm trên một thảo nguyên xinh đẹp, cạnh dòng song Dordogne. Ông bà của cúng tôi đã tiết kiệm tiền với mục đích mua được một vườn nho. Sau 18 năm làm việc, ước mơ của họ đã trở thành sự thật, vào năm 1952. Lâu đài sở hữu những vườn nho nằm trong vùng Massugas. Nghề làm rượu vang luôn được kế truyền, hiện tại vẫn thuộc sự cai quản của 3 anh em trong dòng họ Cardarelli.
Hương vị (chất lượng): Vang trắng, màu nhạt và sang. Mang vị thơm của cam Ý. Khi uống, vị tươi mát, có cảm giác êm dịu của nho trắng. Theo nghiên cứu dịch tễ học, vang trắng có khả năng diệt khuẩn chống gây bệnh viêm dạ dày mãn tính.
Chủ sở hữu: Famille Cardarelli.
Tên gọi xuất xứ: La Borne – Massugas ( Bordeaux -  France).
Diện tích: 110 hectares.
Thành phần nho: 68% Cabernet Sauvignon, 17% Cabernet franc, 9% Malbec, 6% Merlot.
Thành phần đất: Nằm ở độ cao 110m, là loại đất sét và đá vôi.
Tuổi gốc nho: 15 – 60 năm.
Độ cồn: 12%.
Quy trình sản xuất: Nho hái bằng tay và quy trình sản xuất cơ khí nhưng theo phương pháp truyền thống.
Nhiệt độ bảo quản: 12 -18oC.
Cách dùng: Rất lý tưởng khi uống khai vị, có thể đi kèm với hải sản và món rau trộn. Rượu cũng có thể uống trước bữa ăn chính.

Thời hạn sử dụng: 5 – 7 năm.
Chia sẻ :
Sản phẩm liên quan

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2014. RƯỢU VANG PHÁP GIÁ RẺ - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger